Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật  Chấn Hưng (Công ty Cổ phần Chấn Hưng) được thành lập vào ngày 6 tháng 9 năm 2013. Trong một thời gian ngắn, công ty đã đạt được sự phát triển đáng kể và tạo được uy tín trên thị trường xăng dầu. Chúng tôi cũng đã trở thành một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực giải pháp kỹ thuật, dịch vụ công nghệ cao, bảo trì, bảo dưỡng và chống ăn mòn.

Chấn Hưng hiện là đối tác quan trọng của một số thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm như vật liệu phủ ống, van, máy hàn, máy bơm, cụm thiết bị. Từng bước, công ty tiến lên để trở thành một nhà thầu EPC lớn và thực hiện các dự án với giá trị lên tới 10 triệu USD.

Với thế mạnh về cung cấp thiết bị cho ngành dầu khí, thiết kế và sản xuất lắp ráp thiết bị công nghiệp và cung cấp giải pháp chống ăn mòn, từ năm 2016, HĐQT của công ty đã quyết định tập trung hơn vào thiết kế và xây dựng hệ thống điện để tận dụng lợi thế của công nghệ của thế giới để phát triển hệ thống điện của Việt Nam. 

Nền tảng cho sự phát triển của Chấn Hưng, chính là chúng tôi, đội ngũ nhân lực trẻ, giàu nhiệt huyết cùng với khả năng, cảm hứng, và môi trường làm việc cạnh tranh, sáng tạo.

Chúng tôi chủ động và tự tin tiếp cận kiến ​​thức và công nghệ mới trên toàn thế giới, sau đó áp dụng vào các lĩnh vực tương ứng tại Việt Nam. ” Phát triển nguồn nhân lực phù hợp với văn hoá doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Chấn Hưng” Theo ông Nguyễn Trọng Kiên – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty.