CHÚNG TA LÀ AI ??

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Thương mại Chan Hung (Công ty Cổ phần Chan Hung) chính thức được gọi là Chan Hung LTD, được thành lập vào ngày 6 tháng 9 năm 2013. Trong một thời gian ngắn, công ty đã đạt được sự phát triển đáng kể và tạo được uy tín trên thị trường xăng dầu. Chúng tôi cũng đã trở thành một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực giải pháp kỹ thuật, dịch vụ công nghệ cao, bảo trì, bảo dưỡng và chống ăn mòn. Chan Hung hiện là đối tác quan trọng của một số thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm như vật liệu phủ ống, van, máy hàn, máy bơm, cụm thiết bị. Từng bước, công ty tiến lên để trở thành một nhà thầu EPC lớn và thực hiện các dự án với giá trị lên tới 10 triệu USD.

Với thế mạnh về cung cấp thiết bị cho ngành dầu khí, thiết kế và sản xuất lắp ráp thiết bị công nghiệp và cung cấp giải pháp chống ăn mòn, từ năm 2016, HĐQT của công ty đã quyết định tập trung hơn vào thiết kế và xây dựng hệ thống điện để tận dụng lợi thế của công nghệ của thế giới để phát triển hệ thống điện của Việt Nam. 

Nền tảng cho sự phát triển của Chan Hung, là những người của chúng ta, trẻ ở độ tuổi nhưng có khả năng và cảm hứng, và môi trường làm việc cạnh tranh, sáng tạo. Chúng tôi chủ động và tự tin tiếp cận kiến ​​thức và công nghệ mới trên toàn thế giới, sau đó áp dụng vào các lĩnh vực tương ứng tại Việt Nam."Developing human resources in line with the corporate culture is the top priority throughout the operation and development of Chan Hung" Theo ông Nguyễn Trọng Kiên – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty, phát triển nguồn nhân lực phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Chấn Hưng.

 

OUR VISION

Is to build a strong Chan Hung Group with the scale from 300-400 employees having average income of USD 1000/month by 2023. We would like to contribute further in improving employee life and increase national GDP.

 

OUR MISSION:

Create value and contribute to Community and Society via training and orienting career for students as well as creating more jobs for people.

Organizing charity events to help lonely old people and poor families. We wish that we will build at least one charitable house every year.

 

CHAN HUNG’S CULTURE:

Delivering the best value and satisfaction to customers.

Development on the foundation of human resources with ethic, discipline, professionalism and compliance with Company’s policy/ regulation.

Creating an opening and harmonious working environment, respecting individual ideas in order to bring about the best effective jobs.